Phân Phối Camera Hikvision

Phân phối camera Hikvision giá rẻ, chiết khấu cao là cam kết của Camera Nguyễn Danhđối với các đối tác khi hợp tác cùng chúng tôi, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo phục vụ Quý Đại Lý nhanh nhất và tốt nhất.

Camera Hikvision là thương hiệu nối tiếng trên thế giới, được thành lập năm 2001, hiện nay camera Hikvision là doanh nghiệp với hơn 12.000 nhân viên và năm 2017 là TOP 1 thế giới về ngành an ninh giám sát.

Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS....Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Trong nhiều năm liền Camera Hikvision luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, không ngừng nghiên cứu đổi mới cải tiến sản phẩm để đưa đến người sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Có mặt tại hơn 100 quốc gia với những yêu cầu về tiêu chuẩn khác nhau nhưng camera hikvision luôn đáp ứng được hết các thị trường về camera của hơn 100 quốc gia đó.

Camera Nguyễn Danh là đơn vị được chọn là đơn vị Phân Phối Camera Hikvision tại Việt Nam, hãy đến với chúng tôi, ngoài việc được tư vấn cụ thể về từng giải pháp khác nhau, chất lượng và dịch vụ luôn là điều mà chúng tôi hướng đến khi chăm sóc Quý Đại Lý.

Chúng tôi cam kết :

    - Hỗ trợ tối đa cho Quý Khách hàng trước và sau khi bán hàng.

    - Kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, luôn đưa ra những giải pháp thích hợp nhất.

    - Chế độ bảo hành nhanh chóng.

Chúng tôi nhà Phân Phối Camera Hikvision cam kết bán hàng đúng chất lượng, chính hãng, mới 100%, không bán hàng nhái, hàng nhập lậu. tất cả các sản phẩm Hikvksion chúng tôi bán ra đều đã bao gồm thuế VAT 10%. Giao hàng với bất kỳ số lượng nào. 

Hãy vui lòng liên hệ nhà phân phối camera hikvision tại Việt Nam qua số điện thoại : 028.3984.8559 hoặc Hotline : 0979.543.499 để có được sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất.


Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

TIN LIÊN QUAN

Giao Hàng Miễn Phí

Miễn phí vận chuyển theo đơn hàng trên $1000

Thẻ Quà Tặng

Cung cấp món quà đặc biệt hoàn hảo

Điểm Thưởng

Kiếm được và chi tiêu một cách dễ dàng

X

Chat với chúng tôi

0982.884.779